ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก


+  ร้อยความฝันพันจินตนาการ
|-+  :: บทกลอน-บทกวี-เรื่องสั้น ::
| |-+  เรื่องสั้น
| | |-+  ดูดวง 12ราศี (มาใหม่จ้ะ)
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ดูดวง 12ราศี (มาใหม่จ้ะ)  (อ่าน 21149 ครั้ง)
เนเน่^v^
สมาชิกประจำ

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 70


รักกันมันไม่ผิด ...ถ้าคิดจะรักต้องรักให้เป็น^v^


« เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2003 : 12:02:26 »

                                       ท่านผู้เกิดเดือน 2 หรือ ราศี มังกร
                                                       ระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. - 20 ม.ค. ยิ้ม
การงาน >
เดือนนี้ยุ่งยากมากคะ ประสบปัญหาปั่นป่วน มีเกณฑ์ได้รับความผิดหวังสูง แย่ ๆ คะเดือนนี้ มีแต่เรื่องไม่น่าพอใจเกิดขึ้นรอบตัว ก่อกวนจิตใจตลอด ยังไงพยายามรวบรวมกำลังใจ ฝ่าฟันไปหน่อยคะ เพราะมันเป็นเพียงช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เอง 1 ดาว

การเงิน >
การจัดการด้านการเงินเดือนนี้ของคุณดีขึ้นคะ ไม่ค่อยมีปัญหามากเหมือนเดือนก่อน ๆ เรียกว่าพัฒนาขึ้นมาบ้างคะ 3 ดาว

ความรัก >
แสนสดชื่นเหลือเกินคะ เดือนนี้ มีความสุขกับการได้เจอกัน หรือการได้ออกไปท่องเที่ยวที่ไหนด้วยกัน สำหรับคนที่พึ่งจะเริ่ม ๆ ได้รู้จักความรัก ก็บอกได้เลยว่า มีหวัง แน่นอนคะ 4 ดาวคะ
 
                                    .................................................................

                                           ท่านผู้เกิดเดือน 3 หรือ ราศี กุมภ์
                                         ระหว่างวันที่ 21 ม.ค. - 19 ก.พ. ยิ้มเท่ห์

การงาน >
ช่วงนี้การงานยังไม่ลงตัว มีโอกาสปรับเปลี่ยน หรือมีโอกาสไปดูงานตามที่ต่าง ๆ เป็นช่วงการปรับตัว แต่สถานการณ์ไม่เลวร้ายคะ ยังดีคงตัวเหมือนเดิม 4 ดาวคะ

การเงิน >
รายจ่ายในเดือนนี้ของชาวราศีกุมภ์ ยังคงมีเข้ามาตลอด การเงินยังคงมีปัญหา แต่ก็นับว่าดีขึ้นกว่าเดือนก่อนบ้าง ควรเริ่มเก็บเงินไว้สำหรับการเดินทาง หรือพักผ่อน ที่คาดหวังไว้ในเดือนหน้า ได้แล้วนะคะ การเงินคุณเดือนนี้ได้ 3 ดาวคะ

ความรัก >
ช่วงนี้ความรักดูยังไม่มีความคืบหน้าอะไร อยู่ในช่วงสงบ ท่านที่กำลังดูใจกัน ก็คงดูกันต่อไป ไม่มีสัญญาณเปลี่ยนแปลงหรือบ่งชี้ ถึงความคืบหน้า ให้ชัดเจนได้เลยคะ 2 ดาว

                              .................................................................

                                       ท่านผู้เกิดเดือน 4 หรือ ราศี มีน
                                   ระหว่างวันที่ 20 ก.พ. - 20 มี.ค. ยิ้มกว้างๆ
การงาน >
เดือนนี้มีความก้าวหน้าดีคะ งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อ ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่ติดขัดใด ๆ แต่ขอให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์สักหน่อย เอาให้มันคงที่ ควบคุมให้ได้คะ แล้วเรื่องการงานของคุณในเดือนนี้ จะผ่านไปได้แบบสบาย ๆ

การเงิน >
ดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมาคะ มีสภาพคล่องตัวในการจับจ่ายใช้สอย แต่เตรียมเก็บเงินไว้สำหรับซื้อ ของขวัญ ของฝาก ที่คิดไว้ได้แล้วนะคะ คนใจดี 4 ดาวคะ

ความรัก >
ไม่สวยนักคะ ระวังจะมีผู้ใหญ่มาขัดขวางข้องเกี่ยว ความรักมีอุปสรรคอยู่คะ เพราะมีคนไม่เห็นด้วย ... เอาเป็นว่า สงบ สยบความเคลื่อนไหว นิ่งไว้เถอะคะ แสดงออกมาก ๆ เต้นเร่า ๆ ไม่ก่อให้เกิดผลดีเป็นแน่แท้ อดทนเอาหน่อย เดือนหน้าทุกอย่างอาจดีขึ้นคะ 1 ดาว

                                             ...........................................................

                                                  ท่านผู้เกิดเดือน 5 หรือ ราศี เมษ
                                              ระหว่างวันที่ 21 มีค. - 21 เม.ย. ยิงฟันยิ้ม

การงาน >
มีความสุขกับงาน มากขึ้นนะคะ ช่วงนี้ ได้ใช้ความสามารถ ของตัวเองมากขึ้น โอกาสดี ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำ บอกได้เลย ว่าเดือนนี้ คุณจะมีความสุข ในงานที่ทำอยู่มากขึ้น จัดว่า เดือนนี้เรื่องงานคุณ 5 ดาวเลยคะ

การเงิน >
ทุกอย่างเป็นไปตามความคาดหมาย เงินที่ควรจะได้ก็ได้มานอนอยู่ในกระเป๋า อะไรต่าง ๆ ในเดือนนี้ลงตัวมากขึ้น ไม่ต้องคอยกังวล หรือ ลุ้นจนเหนื่อย เหมือนที่ผ่านมา ปล่อย สบาย ๆ คะ ทุกอย่างจะดีเอง 4 ดาว

ความรัก >
อะไรจะปานนี้ พ่อหนุ่ม แม่สาวราศีเมษ สุขท่วมกันเกือบทุกด้าน อิจฉาจริงเชียว เดือนนี้ความรักคุณ ก็สุขล้น คนที่มีครอบครัวแล้ว ก็มีความสุขสมบูรณ์ดี ท่านที่ยังโสด เดือนนี้แหละคะ จะพบคนถูกใจ เอาเป็นว่า เดือนนี้มีแต่รอยยิ้ม และความสุข 5 ดาวคะ

                                   ..........................................................

                                      ท่านผู้เกิดเดือน 6 หรือ ราศี พฤษภ
                                   ระหว่างวันที่ 22 เม.ษ.- 21 พค. เจ๋ง

การงาน >
เดือนนี้บอกได้อย่างเดียวว่า ทำใจคะ เพราะเดือนนี้ ชาวราศีพฤษภ ไม่ค่อยแจ่มนักเรื่องงาน ทำอะไรไปก็ดูเหมือนมันจะนิ่ง ๆ ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น หรือช่วยให้อะไรดีขึ้นนัก แม่หมอแนะนำว่า มีเรื่องอะไรก็ควรจะอยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ ทำใจสงบไว้คะ 1 ดาว

การเงิน >
ดูแสนจะล่าช้า ไม่เป็นไปตามที่คิดที่คาดการณ์ไว้เท่าไหร่ ออกจะติดขัด มีรายจ่ายมากอยู่คะ ควรจัดการด้านการเงินใหม่อีกซักที อดทนไปซักระยะนะคะ จะเป็นอย่างนี้อีกพักนึง ยังไงก็แวะทำบุญบ้าง 1 ดาว

ความรัก >
เดือนนี้ดูจะไม่ใช่เดือนของ ชาวพฤษภนัก เพราะนอกจาก การงาน การเงิน ไม่เข้าที่ ด้านความรัก ก็ดูจะไม่ก้าวหน้า หรือดีขึ้นไปกว่า เดือนที่ผ่าน ๆ มา ความขัดแย้ง ยังคงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก ส่วนคนโสด หากมีคู่แข่งหัวใจ ระวังไว้ให้ดี เดือนนี้โชคชะตาหลายอย่างอาจไม่เป็นใจ คุณอาจสู้เขาไม่ได้ ระยะนี้ไอ้เรื่องรัก ๆ ดูจะไม่ค่อยสดชื่นนักคะ 1 ดาว

                                       ...............................................................

                                             ท่านผู้เกิดเดือน 7 หรือ ราศี เมถุน
                                            ระหว่างวันที่ 22 พค.- 21 มิ.ย โกรธ

การงาน >
อุ๊ย ยิ้มได้เลย ค่า สำหรับนักศึกษา หรือพวกเรียนอยู่ ถ้าได้รับเกรด หรือ คะแนนเดือนนี้บอกได้เลยว่า ยิ้มหวานไว้ ผลการเรียนดีขึ้น เห็น ๆ มีความสุขในการเรียนดี ส่วนคนทำงานแล้ว มีโอกาส ที่จะได้แสดงความสามารถมากขึ้น จัดว่าเป็นเดือนที่ดวงด้านการงาน และการเรียน ดีมาก ๆ เพราะฉะนั้น ดวงส่งแล้ว เอาความสามารถเสริมได้เลย อัดเต็มที่คะ เดือนนี้ 5 ดาว

การเงิน >
เดือนนี้เตือนไว้ก่อน คนเกิดราศีเมถุน ไม่มีดวงเรื่องเสี่ยงโชคนะคะ คิดจะเสี่ยงดวงอะไร เบรคไว้ก่อน แต่การเงินด้านอื่น ๆ คล่องตัวดีคะ เรียกว่าบุญที่เคยทำมาส่งผล ทำอะไรดี ๆ ไว้ ได้ดีแล้วคะ 4 ดาว

ความรัก >
ดูเหมือนทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินจะดูดี ไปหมด แต่ติดขัดเร่องความรักเนี่ยแหละคะ ยังไม่ลงตัว คนรักก็ดูเหมือนไม่เป็นอย่างที่เราตั้งใจอยากให้เป็น แถมสื่อสารกันยาก พูดกันไม่รู้เรื่องอีกต่างหาก อาจมีเรื่องติดใจกัน ระวังนะคะ อาจมีเรื่องที่ทำให้แต่ละฝ่ายมีความรู้สึกไม่ไว้ใจกัน 1 ดาวคะ

 
                                       ................................................................

                                             ท่านผู้เกิดเดือน 8 หรือ ราศี กรกฎ
                                             ระหว่างวันที่ 22 มิ.ย.- 21 กค. แลบลิ้น

การงาน >
มีอุปสรรคในเรื่องงานเรื่องเรียน บ้างนิดหน่อย เรียกว่า ต้องใช้ความสามารถสูงคะในการทำงานแต่ละครั้ง แถมมีผู้ใหญ่จับตามากขึ้น ทำอะไรต้องระวังตัวบ้างนะคะ 1 ดาว

การเงิน >
เดือนนี้เรียกว่า น้อง ๆ เสี่ยเลยแล้วกัน สำหรับเรื่องการเงิน เพราะมีเงินไหลเข้ามามาก มีโชคด้านการเงินจริง ๆ แถมมีผู้อุปถัมภ์ จัดว่าการเงินดีเหลือเกินจนไม่ต้องพูดอะไรคะ 5 ดาวไปเลย

ความรัก > ไม่ลงตัวเป็นที่สุด ยังคงไปได้แค่ 50% หลายครั้งมีโอกาสดี ๆ แต่เวลาไม่อำนวย ไม่เหมือนเดือนก่อน แต่ก็ไม่ร้ายจนเกินไปนะคะ พยายามหน่อย แล้วกันคะ 2 ดาว แล้วกันคะ

                                       ................................................................

                                              ท่านผู้เกิดเดือน 9หรือ ราศี สิงห์
                                             ระหว่างวันที่ 23 กค.- 23 ส.ค. จุมพิต

การงาน >
เรียกว่า ผ่านไปได้แบบหวุดหวิด ฉิวเฉียด ดีที่มีเพื่อนดีคอยช่วยเหลือใกล้ ๆ เดือนนี้ของคุณเป็นเดือนแห่งความเร่งรีบ จริง ๆ คะ ร้อนรนไปหมด 3 ดาวคะ

การเงิน >
เดือนนี้เรื่องการเงินของคุณเรียกว่า จัดการได้ยอดเยี่ยมจริง ๆ ดูสมดุลกัน ตลอดเดือน เพราะต้นเดือนก็มีเงินใช้สบาย ๆ กลางเดือนก็ยังดีอยู่ ผ่านไปได้ดี แถมปลายเดือน ก็กลับมีเงินมาใช้จ่ายแบบไม่ติดขัดอีกต่างหาก 3 ดาวคะ

ความรัก >
เป็นเดือนแห่งมิตรภาพคะ สำหรับคุณ เพราะอาจได้เจอเพื่อนเก่า ๆ หรือมีความรัก แบบเพื่อน ๆ วนเวียนอยู่ใกล้ ๆ ตัว ส่วน ไอ้ความรักจริง ๆ แบบหนุ่มสาว เดือนนี้บอกได้เลยว่า ไม่โดดเด่นนัก อาจยังเป็นแค่ความรู้สึกดี ๆ เท่นั้นคะ 3 ดาว

                                         ............................................................

                                             ท่านผู้เกิดเดือน 10 หรือ ราศี กันย์
                                            ระหว่างวันที่ 24 ส.ค. - 23 ก.ย. ขยิบตา

การงาน >
ยังวุ่นวายเหมือนเดิม ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่คะ การงานยังไม่ลงตัว เตรียมตัวไว้เลย รับมือกับการเลื่อน เปลี่ยน หรือโยกย้ายอีกครั้ง แต่ไม่ต้องคิดมากคะ มันไม่เป็นปัญหาหนักหนาอะไรนัก 3 ดาว

การเงิน >
การนัดหมายในการจัดการเรื่องการเงิน เดือนนี้ ดูมีติดขัดบ้าง ไม่ราบรื่นทุกราย แต่ก็ไม่ถึงกับชวดคะ แต่สำหรับตัวเงิน ๆ ทอง ๆ บอกได้เลยว่า ยังคล่องตัวดี อยู่ไม่มีปัญหาอะไร 3 ดาว

ความรัก >
มีแต่ความสุขสมหวัง คะเดือนนี้ เป็นช่วงเวลาที่จะตามใจตัวเอง ในการตัดสินใจอะไร ๆ เกี่ยวกับเรื่องความรักได้อย่างดีที่สุด แถมพวกที่แอบเหล่ แอบหลง แอบรักใคร รู้อะไรมั๊ยคะ ว่า เค้าก็สนใจคุณอยู่เหมือนกัน ยิ้ม 5 ดาวคะ

                                             ...................................................

                                            ท่านผู้เกิดเดือน 11 หรือ ราศี ตุลย์
                                           ระหว่างวันที่ 24 ก.ย.. - 23 ต.ค. แลบลิ้น

การงาน >
Busy ที่สุดคะ ช่วงนี้ เรียกว่า ไม่ได้ว่างเว้นยุ่งจนหัวฟูเลยเรื่องการงาน แต่ก็มีความสำเร็จรออยู่ตรงหน้าเห็นเด่นชัด ส่วนที่เรียนอยู่บอกเลยว่า ผลสอบออกมา เป็นที่น่าพอใจ โดยตัวเอง รวม ๆ แล้วมีความสุขดี แต่อย่าลืมมองยิ้ม ๆ ไปหาคนรอบข้างบ้าง เผื่อทำให้อะไร ดี ยิ่ง ๆ ขึ้นไป 4 ดาวคะ

การเงิน >
เหนื่อยหน่อยคะ เดือนนี้ เงินหมุนไม่ทันติดขัดไปหมด มีโอกาสได้หยิบยืมคนรอบข้างได้ ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินด้วย นะคะ เอาเป็นว่าเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บอกได้เลยว่า ไม่ปลอดโปร่งเลยคะ เดือนนี้ เอาไป 2 ดาว

ความรัก >
เอาเป็นว่า เดือนนี้ อยู่ในช่วงตัดสินใจลำบากมาก ๆ ต้องมีการเลือกอยู่เสมอ ว่าจะทำอย่างไร แถมตัวเองก็ยังลังเล เลือกไม่ค่อยได้ ตัดสินใจไม่ค่อยถูก เลือกเถอะคะ ที่คิดว่าดีที่สุด เพราะยังไงก็ต้องเลือกอยู่ดี ตัดสินใจช้า ตัดสินใจเร็วก็ต้องตัดสินใจอยู่ดี แล้วเดือนหน้ามาดูกัน ว่า ผลจะออกมายังไง โชคดีนะคะ 2 ดาว
 
   
                                             .....................................................

                                             ท่านผู้เกิดเดือน 12 หรือ ราศี พฤศจิก
                                             ระหว่างวันที่ 24 ต.ค. - 22 พ.ย. ตกใจ

การงาน >
มีคนคอยอุปถัมภ์ ช่วยเหลือดีคะ เดือนนี้ มีความก้าวหน้า และผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้แบบสบาย ๆ เลยคะ 4 ดาว

การเงิน >
นอกจากงานดี แล้ว การเงินยิ่งดี จนคุณรู้สึกได้เลยว่าดีกว่า เดือนที่ผ่านมา นัดหมายอะไรเรื่องการเงินก็ตรงเวลาขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างเห็นได้ชัด 5 ดาว

ความรัก >
อาจเป็นเพราะการงานดี การเงินไปได้สวย ด้านความรักมันเลย แปลก ๆ สงสัยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เพราะมัวแต่จัดการเรื่องอื่น ๆ ก่อนเรื่องนี้ มัวแต่คิดว่า เรื่องอื่นไปได้ดี แล้วความรักจะไปด้วยดีด้วย นะซิ เอาเป็นว่า เอาใจคนรักหน่อยแล้วกัน ถนอม ๆ กันหน่อย 3 ดาว

                                    ..................................................................

                                            ท่านผู้เกิดเดือน 1 หรือ ราศี ธนู
                                         ระหว่างวันที่ 23 พ.ย. - 21 ธ.ค. ยิ้มกว้างๆ

การงาน >
มีโอกาสด้านกางานดี ในเดือนนี้ ใครที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา หรือการประมูล ดวงมาถึงแล้วคะ อัดไปเต็มเหนี่ยวได้เลย ใช้ความสามารถให้เต็มที่ ความสำเร็จมันลอยอยู่เห็น ๆ อย่างงี้ให้ไปเลย 5 ดาว

การเงิน >
เดือนนี้จัดสรรเงินให้ดีนะคะ สถานการณ์การเงินของคุณเดือนนี้อยู่ที่ตัวคุณแล้ว 3 ดาวคะ

ความรัก >
บอกให้เลย เดือนนี้มีความรักใหม่เกิดขึ้น เห็น ๆ ส่วนคนที่มีรักอยู่แล้ว ก็เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขคะ มีการพูดคุยเห็นอกเห็นใจ เข้าใจกันดี 4 ดาว

 

บันทึกการเข้า

รักกัน   ^v^   รักกัน
จุฬาลักษณ์
ผู้ดูแล
พันจินตนาการ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1552


มากกว่า .. รัก ..


« ตอบ #1 เมื่อ: 07 พฤศจิกายน 2003 : 21:57:16 »

ราศี ตุลย์เจ้าา
บันทึกการเข้า

was
พันจินตนาการ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 863


เหงา..เศร้า..เคล้าน้ำตา..วันเวลา..คงช่วยให้หายเอง


« ตอบ #2 เมื่อ: 09 พฤศจิกายน 2003 : 13:10:24 »

ราศี ตุลย์ เหมือนกันจ้า!!!!
 ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

+++อาจเป็นเพราะไม่เคยรักใคร จึงมองอะไรที่ต่างจากเธอ+++
ออย
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #3 เมื่อ: 31 ธันวาคม 2005 : 10:26:18 »

สาร้รัยี้รีเรดกรีรั   ห่า   ควย
บันทึกการเข้า
Mr.dek-dee
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: 31 ธันวาคม 2005 : 22:05:47 »

ผม.......ราศีสิงห์ครับ
บันทึกการเข้า
anusara15
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #5 เมื่อ: 06 มีนาคม 2006 : 15:58:02 »

 :-*สวัสดีชาวโลก
บันทึกการเข้า
tuptip
สมาชิกใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


สวัสดีจ้า


« ตอบ #6 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2006 : 21:45:23 »

 ::)อิอิอิอิ ชอบการเงินจัง
บันทึกการเข้า
fonจ๊ะ
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #7 เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2006 : 15:49:50 »

ร้องไห้ ร้องไห้ :(สวัสดีค่ะชาวราศีพฤษ
บันทึกการเข้า
น.ส.วารุณี บรรดิษ
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #8 เมื่อ: 31 สิงหาคม 2006 : 14:02:48 »

ราศี ตุลย์เจ้าา
:Dข้อความข้อความข้อความข้อความข้อความข้อความ
บันทึกการเข้า
ดีดี
สมาชิกใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


« ตอบ #9 เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2012 : 19:17:50 »

ดูดวงปี2556 มาแล้วนะ กระทู้นี้ไง http://www.dreampoem.com/forum/index.php?topic=16726.0
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

กาแฟ ร้อยตะวัน กลอน บทกลอน บทกวี ร้อยความฝัน พันจินตนาการ

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2015, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF
.::: Theme & Graphic designed by Thanarath Sawasdichai :: www.dreampoem.com supported by Roytawan Coffee :: © 2002-2010 DreamPOEM.COM All Reserved. :::.